งานครบเครื่อง เรื่องการเรือน ครั้งที่ 3 “ศาสต์ศิลป์ถิ่นดุสิต เฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา มหาราชินี” วันที่สอง โดย โรงเรียนการเรือน ภายในงานมีการเสวนาทางวิชาการ เรื่อง “ความสำคัญของไอโอดีน” โดย ผศ.พัทธนันท์ สีม่วง ประธานกรรมการบริหารหลักสูตรโภชนาการและการประกอบอาหาร ดร.อุบล ชื่นสำราญ อาจารย์ประจำโรงเรียนการเรือน คุณอมรรัตน์ หทัยเดชะดุษฎี นักวิชาการโภชนาการ โรงพยาบาลรามาธิบดี ดำเนินรายการโดย อ.จันทร์จนา ศิริพันธ์วัฒนา ประธานกรรมการบริหารหลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ,คุณสุภาวดี หุตะสิงห ผู้อำนวยการสำนักงาน บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด(มหาชน) บรรยายพิเศษ เรื่อง บุคลิกภาพดีมีชัยไปกว่าครึ่ง พร้อมทั้งมีการสาธิตการทำอาหาร และออกบูธแสดงผลงานของอาจารย์และนักศึกษา ณ อาคารรักตะกนิษฐ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2556 (ภาพ/ข่าว:พศิน)