โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต ร่วมกับนิตยสาร gourmet & cuisine จัด Workshop ผลิตภัณฑ์ซีอิ๊วขาวเซิง โชว หวัง ให้กับสมาชิกของทางนิตยสาร โดยมีอาจารย์ภัชราพร เปี่ยมชูชาติ (ครูดิว) เป็นวิทยากร ผู้เข้าอบรมจะได้รับทั้งเทคนิคการประกอบอาหาร และได้ลงมือปฏิบัติจริงในเมนูปลากะพงนึ่งซีอิ๊ว, กุ้งอบวุ้นเส้น และเมี่ยงฮือก้วย พร้อมทั้งรับ Gift set ผลิตภัณฑ์ซีอิ๊วขาวเซิง โชว หวัง กลับไปลองประกอบอาหารกันที่บ้านอีกด้วย เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2556 (admin:ณฐมน มาลัยโรจน์ศิริ)