โรงเรียนการเรือน จัดโครงการอบรมการพัฒนาศักยภาพผู้ผลิตอาหารไทย เพื่อการส่งออกสู่ประชาคมอาเซียน วันที่สอง รศ.ดร.วินัย ดะห์ลัน ผู้อำนวยการศูนย์วิทยาศาสตร์ฮาลาล จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย บรรยาย เรื่อง จิตวิญญาณ ความเข้าใจและการปฏิบัติตามหลักศาสนาอิสลาม และดร.กนกกานต์ วีระกุล คณบดีโรงเรียนการเรือน บรรยาย เรื่อง เทคนิคการประกอบอาหารฮาลาลเพื่อการส่งออก ณ โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น รุงเทพฯ วันที่ 29 เมษายน 2557