โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต จัดโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้เพื่อการพัฒนาศักยภาพบุคลากรสายอาหาร ตามโครงการความร่วมมือร ะหว่าง โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต กับ สถาบัน FERRANDI ฝรั่งเศส  โดยมี  Mr.stephane Jakie Master Chef จากสถาบัน FERRANDI Paris French  เป็นวิทยากรในการฝึกอบรม โดยมี  นางสาวธิติมา  แก้วมณี  รองคณบดีโรงเรียนการเรือน มอบของที่ระลึกเพื่อเป็นการขอบคุณ และในเร็วๆนี้จะมีการแลกเปลี่ยนบุคลากรจาก สถาบัน FERRANDI มาฝึกอบรมการประกอบอาหารไทยด้วย วันที่ 7 พฤศจิกายน 2557 ณ ห้องปฏิบัติการอาหาร โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต (ภาพ/ข่าว: พศิน)