สถาบันวิจัยและพัฒนา ร่วมกับ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต จัดโครงการการพัฒนาเค้าโครงงานวิจัยและคลินิกวิจัยในด้านอาหาร ในกิจกรรมที่ 2 คือ เสวนาการพัฒนาโครงร่างงานวิจัยทางด้านอาหาร ซึ่งได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์ ดร.วิไล รังสาดทอง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ให้เกียรติในการบรรยาย ณ ห้อง 401 ชั้น 4 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ ศูนย์วิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต วันที่ 26 มิถุนายน 2558 (ภาพ/ข่าว: ชณทัต บุญชูวงศ์)