สาขาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ทำการสอบปฏิบัติรายวิชาวิทยาศาสตร์การประกอบอาหาร ภายใต้งานนิทรรศงานทางวิทยาศาสตร์การประกอบอาหารของนักศึกษาชั้นปีที่ 1 โดยได้รับเกียรติจาก ดร.ขวัญนภา สุขคร ผู้อำนวยการศูนย์ฯ พร้อมด้วยคณะทีมผู้บริหารเข้าร่วมนิทรรศการดังกล่าว

ซึ่งการสอบปฏิบัติครั้งนี้ เพื่อให้นักศึกษาได้นำเสนอเนื้อหาความรู้ที่เกี่ยวข้องกับวิทยาศาสตร์การประกอบอาหาร แสดงผลงาน ผลิตภัณฑ์ของนักศึกษา ณ ลานดุสิตา มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์ฯลำปาง วันศุกร์ที่ 29 เมษายน 2559