ดร.กนกกานต์ วีระกุล คณบดีโรงเรียนการเรือน เป็นประธานในการประชุมปรับปรุงหลักสูตรโภชนาการและการประกอบอาหาร โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์พัทธนันท์ ศรีม่วง ประธานกรรมการบริหารหลักสูตรโภชนาการและการประกอบอาหาร และอาจารย์ให้หลักสูตรฯ เข้าร่วมหารือ เพื่อหาแนวทางในการปรุงปรุงหลักสูตร การประชุมดังกล่าวจัดขึ้นในวันที่ 31 พฤษภาคม 2559 ณ ห้องประชุมสำนักงานโรงเรียนการเรือน ศูนย์วิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
หลักสูตรระยะสั้น
SDU SERVICE CENTER
Tel : 0 2244 5555
สอบถาม ร้องเรียน ข้อคิดเห็น ข้อเสนอแนะ