อบรมหลักสูตรมาตรฐานอาหารสวนดุสิต รุ่นที่ 2  โดยการอบรมในครั้งนี้เป็นกิจกรรมอบรม เชิงปฏิบัติการ อาหารประเภทยำ 5 รายการ สูตรน้ำซอส 3 รายการ รวม 7 รายการ โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ฉัตรชนก บุญไชย และ ดร.ยศพร พลายโถ หลักสูตรโภชนาการและการประกอบอาหาร โรงเรียนการเรือน โดยมีหน่วยงาน ที่เข้าร่วมอบรม ดังนี้ โครงการอาหารกลางวัน 1  โรงแรมสวนดุสิตเพลส และ สวนดุสิตโฮมเบเกอรี่  ณ ห้อง 10305 อาคาร 10  เวลา 08.00-17.00 น.  เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2559