อบรมหลักสูตรมาตรฐานอาหารสวนดุสิต รุ่นที่ 2 โดยการอบรมในครั้งนี้เป็นกิจกรรมอบรม เชิงปฏิบัติการอาหารประเภททอด/นึ่ง/ย่าง น้ำซอส  7 รายการ  โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ และอาจารย์ญาณัช มะอาจเลิศ ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร จากโรงเรียนการอาหารนานาชาติ  สวนดุสิต โรงเรียนการเรือน โดยมีหน่วยงานที่เข้าร่วมอบรม ดังนี้ โครงการอาหารกลางวัน 1 โรงแรมสวนดุสิตเพลส และสวนดุสิตโฮมเบเกอรี่ ณ ห้อง 10102 อาคาร 10  เวลา 08.00-17.00 น. เมื่อวันที่ 23 สิงหาคม 2559