ในวันที่ 16-17 มกราคม 2560 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติ สวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมกับ หลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ได้จัดทำโครงการพัฒนาสมรรถนะเฉพาะทางวิชาชีพด้านอาหารเพื่อความเป็นมืออาชีพโดยประกอบกิจกรรมทั้งหมด 6 กิจกรรม เพื่อเป็นการพัฒนาศักยภาพบุคลากรและนักศึกษาสายอาหารผ่านรูปแบบการดำเนินงานทั้ง 6 กิจกรรม โดยได้รับเกียรติจาก Mr.Chang Wan Choi (Michael Choi) Lecturer of AUT University เป็นวิทยากรสาธิตให้ความรู้ และเทคนิคต่างๆ ณ ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ อาคาร 12 ชั้น 6