ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง จัดอบรมหลักสูตร Modern Cuisine รุ่นที่ 3-5 เมื่อวันที่ 21-25 พฤษภาคม 2561 เป็นการอบรมการทำอาหารแนว Molecular Gastronomy โดยวิทยากรทีมีความรู้ความสามารถทางด้านอาหารระดับประเทศ ได้แก่ เชฟประชัน วงศ์อุทัยพันธุ์, เชฟจารึก ศรีอรุณ, เชฟทรงพล วิธานวัฒนา, เชฟสุรศักดิ์ เจริญจันทร์, เชฟกิตติ ดรุกาญจน์พฤติ, เชฟนคร แซ่สี และเชฟพุทธิพงษ์ เชี่ยววิจิตรพันธุ์ ณ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง (ห้วยยอด)