นายปัญญพัฒน์ แสงจันทร์ และ นายนัฐ เปรมใจ นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต คว้ารางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1 จากเมนู “แซนด์วิชข้าวจี่หน้าเป็ดกับยำแซลมอนผลไม้” ได้รับเงินรางวัล 5,000 บาท พร้อมโล่รางวัล จากการแข่งขันอาหารเพื่อสุขภาพ หัวข้อ “อาหารควบคุมน้ำหนัก” ในงานเกษตรสร้างชาติ ครบรอบ 50 ปี จัดโดย กรมส่งเสริมการเกษตร กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เมื่อวันที่ 2 กันยายน 2561 ณ สวนลุมพินี กรุงเทพฯ