อาจารย์และนักศึกษา มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เข้าร่วมการแข่งขัน Villeroy & Boch Culinary World Cup 2018 ณ ราชรัฐลักเซมเบิร์ก ระหว่างวันที่ 24-28 พฤศจิกายน 2561  และได้รับรางวัลต่าง ๆ ดังนี้
-อาจารย์จารึก ศรีอรุณ ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง ประเภทการแข่งขัน Community Catering Team
-อาจารย์ทรงพล วิธานวัฒนา อาจารย์สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง ประเภทการแข่งขัน National Team Restaurant and Services
-อาจารย์สุชารัตน์ ปิยะโชคไพศาล / นางสาวศุภรา กิตติอุดม / นางสาววิสาขา ระวิจันทร์ / นายวีระเทพ อาจอาคม / นายชัยณรงค์ จิตต์จำนงค์ และนายวัชรพงศ์ เจริญวิมลรักษ์ ได้รับรางวัลเหรียญเงินประเภทการแข่งขัน Youth National Team Restaurant and Services