นักศึกษาสาขาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ลำปาง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต คว้ารางวัลจากการแข่งขัน Thailand Ultimate Chef Challenge 2019 ตั้งแต่วันที่ 29 พฤษภาคม ถึง 1 มิถุนายน 2562 ณ อิมแพ็คอารีน่า เมืองทองธานี โดยได้รับทั้งหมด 21 รางวัล เป็นเหรียญทอง 1 รางวัล เหรียญเงิน 4 รางวัล เหรียญทองแดง 8 รางวัล ชมเชย 8 รางวัล โดยแยกเป็นประเภทการแข่งขันดังนี้

ประเภท Main course beef

รางวัลเหรียญทอง ได้แก่

นายชนวีร์ น้อยมณีวรรณ์ นักศึกษาชั้นปีที่ 3

รางวัลเหรียญทองแดง ได้แก่

นางสาวฐิติพร วันดี นักศึกษาชั้นปีที่ 3

น.ส.ปราณชล ตั้งสัตตบุตร นักศึกษาชั้นปีที่ 3

รางวัลชมเชย ได้แก่

นายศุภวิชญ์ โต๊ะจงมล นักศึกษาชั้นปีที่ 3

นายรังสิมันต์ บำบัด นักศึกษาชั้นปีที่ 2

น.ส.พงษ์นภา แก้วขจัด นักศึกษาชั้นปีที่ 2

ประเภท Main course duck

รางวัลเหรียญเงิน ได้แก่

นายศุภวิชญ์  โต๊ะจงมล  นักศึกษาชั้นปีที่ 3

น.ส.ฐิติพร วันดี นักศึกษาชั้นปีที่ 3

รางวัลเหรียญทองแดง ได้แก่

นายณัฐเกียรติ เดชหาร นักศึกษาชั้นปีที่ 3

นายวงศ์วิศิษฎ์ เทพวรรณ นักศึกษาชั้นปีที่ 2

รางวัลชมเชย ได้แก่

นายณพงศ์ จ่ากุญชร นักศึกษาชั้นปีที่ 3

นายรังสิมันต์ บำบัด นักศึกษาชั้นปีที่ 2

น.ส.พงษ์นภา แก้วขจัด นักศึกษาชั้นปีที่ 2

ประเภท Main course pork and chicken

รางวัลหรียญเงิน ได้แก่

น.ส.ฐิติพร วันดี นักศึกษาชั้นปีที่ 3

น.ส.ณปภา ชีวะเสรีชล นักศึกษาชั้นปีที่ 3

รางวัลเหรียญทองเเดง ได้แก่

นายณพงษ์ จ่ากุญชร นักศึกษาชั้นปีที่ 3

นายศุภวิชญ์ โต๊ะจงมล นักศึกษาชั้นปีที่ 3

นายชนวีร์ น้อยมณีวรรณ นักศึกษาชั้นปีที่ 3

นายวงศ์วิศิษฎ์ เทพวรรณ นักศึกษาชั้นปีที่ 2

รางวัลชมเชย ได้แก่

นายณัฐเกียรติ เดชหาร นักศึกษาชั้นปีที่ 3

และประเภท Classic Thai cuisine

รางวัลชมเชย ได้แก่

นางสาวปราณชล ตั้งสัตตบุตร นักศึกษาชั้นปีที่ 3

โดยการแข่งขันครั้งนี้ถือเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างประวัติศาสตร์การแข่งขันประกอบอาหาร พร้อมทั้งได้มีการส่งเสริมอาหารไทยให้เป็นที่รู้จักทั่วโลกในระดับสากล