ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง จัดอบรมหลักสูตรอาหารไทยสมัยนิยม ระหว่างวันที่ 17-21 มิถุนายน 2562 ณ ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต มีการจัดอบรมอาหารไทย ทั้งประเภทคาว หวาน อาหารว่าง และวิธีการตกแต่งจานในรูปแบบต่าง ๆ โดยผู้เข้าอบรมจะได้ใบประกาศนียบัตรจาก ศูนย์พัฒนาฝีมือแรงงาน การจัดอบรมในครั้งนี้ คณะอาจารย์และบุคลากร สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ศูนย์ฯ ตรัง ร่วมเป็นวิทยากร