ระหว่างวันที่ 30 สิงหาคม – 1 กันยายน 2562 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาทักษะและสมรรถนะนักเรียน สาขาอาหารและโภชนาการและบริการสู่มืออาชีพ สำหรับคณะอาจารย์และนักเรียนจากวิทยาลัยอาชีวศึกษา จำนวน 25 ท่าน โดยอบรมเกี่ยวกับทฤษฎีเรื่องอาหารสำหรับการแข่งขัน กฎ กติกาข้อกำหนดสำหรับการแข่งขัน ทฤษฎีและพื้นฐานอาหารจานหลัก ในวันสุดท้ายมีการแข่งขันทำอาหารตามสถานการณ์จริงและออกแบบเมนูอาหารจัดเตรียมวัตถุดิบทำอาหารรายบุคคล โดย อาจารย์จารึก ศรีอรุณ รองผู้จัดการฝ่ายบริหาร ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ และ อาจารย์ทรงพล วิธานวัฒนา อาจารย์ประจำหลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ เป็นวิทยากรในการอบรม ณ ห้องปฏิบัติการอาหารหมายเลข 5403 อาคารแววเที่ยงธรรม วิทยาเขตสุพรรณบุรี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต