โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ลำปาง ได้เข้าร่วมนำเสนอบทความวิจัย แบบบรรยาย ผ่าน Zoom meeting  ในการประชุมวิชาการระดับชาติพะเยาวิจัย มหาวิทยาลัยพะเยา ครั้งที่ 10 ในระหว่างวันที่ 28-29 มกราคม 2564  นำทีมโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์อรรถ ขันสีอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ อาจารย์สังวาลย์ ชมภูจา อาจารย์อัศพงษ์ อุประวรรณา และอาจารย์วรัญญาภรณ์ ศรีสวรรค์นล  ซึ่งผลงานที่นำเสนอ 2 เรื่อง คือ การพัฒนาผลิตภัณฑ์หมูยอเสริมสาหร่ายไก และผลของเห็ด 3 ชนิดต่อคุณภาพทางกายภาพและประสาทสัมผัสของเห็ดยอ ณ ห้อง SDU Online มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ลำปาง