พิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2564 โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ลำปาง มหาวิทยาลัยสวนดุสิตในการนี้ ทางสาขาวิชาฯ ร่วมแสดงความยินดีกับผู้ช่วยศาสตราจารย์ อรรถ ขันสีอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร เทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ลำปาง ได้รับเกียรติบัตร “บุคลากรที่สร้างชื่อเสียงให้กับมหาวิทยาลัยสวนดุสิตด้านการบริการวิชาการแก่สังคม และการประกวดแข่งขันการประกอบอาหารผู้ฝึกสอน และให้คำแนะนำนักศึกษาเข้าแข่งขันการประกอบอาหารทั้งในประเทศ และต่างประเทศ”พร้อมด้วย อาจารย์ฐิติวรฎา ใยสำลีอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร เทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ลำปาง ได้รับเกียรติบัตร “ผู้ที่มีบุคลิกภาพและการแต่งกายเป็นแบบอย่างที่ดีให้แก่นักศึกษา”
อีกทั้ง ยังมีการมอบเกียรติบัตรให้แก่นักศึกษา “นักศึกษาดีมีคุณธรรม ช่วยเหลือกิจกรรม” โดย
นักศึกษาชั้นปีที่ 2
นายณัฐชัย ชมภูสวัสดิ์
นายธนาทร พันธรธิปก
นางสาวนันทัชพร อายุยืน
นักศึกษาชั้นปีที่ 3
นายกวินภพ สิทธิ
นายพงศกร สุขกันต์
นางสาวศุภรดา ยศธิวงค์
นักศึกษาชั้นปีที่ 4
นายกลวัชร สุวรรณศร
นางสาวชญานิศ ม่วงไหม
นางสาวศศิกานต์ บุญหล้า
นางสาวจีรนันท์ รัตนสุภา
รวมถึงการมอบเกียรติบัตรด้าน “นักศึกษาที่สร้างชื่อเสียงให้กับมหาวิทยาลัยสวนดุสิต” ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 โครงการประกวดนวัตกรรมผลิตภัณฑ์อาหารจากแป้งกล้วยน้ำว้า ประเภทผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ผลิตภัณฑ์ชอคโกบานานามัฟฟินปราศจากกลูเตน ได้แก่
นาย คมสัน พวงประดับ
นาย ศักดิเดช พลพวก