โครงการบริการวิชาการเพื่อสังคม

ด้วยกรมการขนส่งทางบกได้ให้การยอมรับมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิตในความพร้อมทั้งด้านสถานที่และบุคลากรผู้จะทำหน้าที่วิทยาการในการอบรมภาคทฤษฎีให้แก่ผู้ขอรับใบอนุญาตขับรถและผู้ขอต่ออายุใบอนุญาตขับรถ จึงเชิญมหาวิทยาลัยเข้าร่วมดำเนินการอบรมภาคทฤษฎีให้แก่ผู้ขอรับใบอนุญาตขับรถและผู้ขอต่ออายุใบอนุญาตขับรถ ซึ่งสอดคล้องกับพันธกิจหลักที่สำคัญประการหนึ่งของมหาวิทยาลัย คือ การบริการวิชาการ เพื่อยกระดับคุณภาพของสังคมผ่านกระบวนการเรียนรู้เชิงวิชาการ โครงการนี้จะเป็นประโยชน์ต่อการช่วยเหลือสังคมในด้านความปลอดภัยบนท้องถนน อีกทั้งยังเป็นการประสานประโยชน์กับองค์กรภาครัฐในระดับชาติเพื่อบริการประชาชนอย่างแท้จริง

ตารางเดือน พฤศจิกายน - สำเนา ช่องทางการจองคิวอบรมใบขับขี่ leaflet2 ใบขับขี่ เปลี่ยนเบอร์