ผศ.ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ อธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานการประชุมพนักงานสำนักกิจการพิเศษ หัวข้อ “จากราชภัฏสวนดุสิต สู่มิติมหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐ ” โดยให้ความรู้แก่ผู้เข้าร่วมการประชุมในหัวข้อ สาระน่ารู้เกี่ยวกับพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยสวนดุสิต พ.ศ.2558 และสถานะของบุคลากร ในการเป็นมหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐ ณ ห้องประชุมกาหลา โรงแรมสวนดุสิต เพลส เมื่อวันที่ 2 กันยายน 2558 (ภาพ/ข่าว: สรรค์วเรศ)