รองศาสตราจารย์ ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน รองอธิการบดีฝ่ายนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานในที่ประชุมคณะกรรมการกองทุนการศึกษาเพื่อพัฒนาบุคลากร (ครั้งที่4(67)/2558) โดยมีวาระในการประชุมเรื่อง

-การขอรับทุนการศึกษาเพื่อพัฒนาบุคลากร

-การขอขยายระยะเวลาการับทุนของบุคลากร

-การติดตามหนี้ทุนการศึกษาของบุคลากรที่อยู่ระหว่างติดตามการชดใช้ทุน

-กำหนดการประชุมคณะกรรมการกองทุนการศึกษาเพื่อัฒนาบุคลากรครั้งต่อไป

ณ ห้องลิขิต 2 โรงแรมสวนดุสิตเพลส มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เมื่อวันที่ 2 เดือนกันยายน พ.ศ. 2558

(ภาพ/ข่าว : ณรัชพงศ์ ทิพย์นพนนท์)