ผศ.ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ อธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานการประชุมรองอธิการบดี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ครั้งที่  2/2558 โดยมีวาระสำคัญเรื่อง  การแต่งตั้งรักษาการอธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต  รายงานผลการประชุมบุคลากร (ร่าง) ข้อบังคับมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ว่าด้วย ค่าตอบแทนหรือค่าตอบแทนพิเศษ  พ.ศ. …. สรุปจำนวนบุคลากรมหาวิทยาลัยสวนดุสิต  ฯลฯ ณ ห้องประชุมลิขิต 2  โรงแรมสวนดุสิต เพลส   วันที่ 2 กันยายน  2558 (ภาพ/ข่าว: พิพัฒน์พล  เพ็ญเกิด )