นายนิคม กฤษณรังคุณ ประธานคณะอนุกรรมการด้านกฎหมาย เป็นประธานการประชุมคณะอนุกรรมการด้านกฎหมาย มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ครั้งที่ 29(43)/2558 โดยมีวาระสำคัญ เรื่อง กฎหมายลำดับรองที่มีผลใช้บังคับแล้ว จำนวน 8 ฉบับ  กฎหมายลำดับรองที่ผ่านการพิจารณาอนุมัติจากสภามหาวิทยาลัย  (ร่าง) ข้อบังคับมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ว่าด้วย การประเมินผลการปฏิบัติหน้าที่ ของอธิการบดีและหัวหน้าส่วนงาน พ.ศ. …. ฯลฯ ณ ห้องประชุมลิขิต 2 โรงแรมสวนดุสิต เพลส  วันที่ 3 กันยายน  2558 ( ภาพ/ข่าว: พิพัฒน์พล  เพ็ญเกิด)