สถาบันวิจัยและพัฒนาร่วมกับ หน่วยจัดการทรัพย์สินทางปัญญาฯ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดประชุมชี้แจงการขอรับงบประมาณสนับสนุนกิจกรรมส่งเสริมและสนับสนุนการวิจัยโครงการจัดการความรู้และถ่ายทอดเทคโนโลยีจากผลงานวิจัยและนวัตกรรม ประจำปี 2559  มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ภายใต้กรอบกิจกรรมการนำไปใช้ประโยชน์ 3 ด้าน ได้แก่ การจัดการความรู้เพื่อการใช้ประโยชน์เชิงชุมชน สังคม ตามแนวพระราชดำริ การจัดการความรู้เพื่อการใช้ประโยชน์เชิงนโยบายสาธารณะ การจัดการความรู้เพื่อการใช้ประโยชน์เชิงชุมชน สังคม โดยจะนำส่งข้อเสนอโครงการฯ ต่อสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) เพื่อพิจารณาต่อไป วันพฤหัสบดีที่ 3 กันยายน 2558 ณ ห้องประชุม KM 1208/1