สวนดุสิตโพล มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมกับ สำนักงานปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา จัดการสนทนากลุ่ม (Focus Group)โครงการรับฟังความคิดเห็นเกี่ยวกับการกำหนดเขตพัฒนาการท่องเที่ยว ปี 2558 เพื่อรับฟังความคิดเห็นเกี่ยวกับเขตพัฒนาการท่องเที่ยววิถีชีวิตลุ่มแม่น้ำโขง (เลย หนองคาย นครพนม มุกดาหาร บึงกาฬ)  โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.ผดุง  พรมมูล ผู้อำนวยการศูนย์พัฒนาทุนมนุษย์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นผู้ดำเนินรายการ โดยมีผู้แทนจากภาครัฐและเอกชนเข้าร่วมสนทนา เมื่อวันพุธที่ 2 กันยายน 2558 ณ โรงแรมรอยัล นาคารา จ.หนองคาย (ภาพ/ข่าว:พศิน)