อ.ดร.ธนาศิริ  ชะระอ่ำ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานการประชุมเตรียมความพร้อมโครงการทูตวัฒนธรรมอาเซียน ( SDU ASEAN Ambassador) รุ่นที่ 3  ร่วมกับคณะกรรมการ และทีมงาน  ในการการคัดเลือกนักศึกษาเป็นตัวแทนของมหาวิทยาลัยในการทำหน้าที่ทูตวัฒนธรรมระหว่างประเทศ พร้อมทั้งปฏิบัติหน้าที่ในการส่งเสริมความสัมพันธ์ระหว่างสถาบันการศึกษาทั้งในและต่างประเทศ ณ Sharing Room สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ  มหาวิทยาลัยสวนดุสิต  วันที่ 4 กันยายน  2558 (ภาพ/ข่าว : พศิน)