ด้วยสถาบันวิจัยและพัฒนา ร่วมกับ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จัดตั้ง SDU Research Consortium: กลุ่มสาขามนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ได้จัดสัมมนาเชิงปฏิบัติการเพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประเด็นงานวิจัยกลุ่มมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ในวันพฤหัสบดีที่ ๒๗ เมษายน ๒๕๖๐ ตั้งแต่เวลา ๐๘.๓๐ – ๑๖.๐๐ น. ณ ห้องประชุมชั้น ๕ อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยสวนดุสิต  ทั้งนี้สถาบันวิจัยและพัฒนาและคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ขอเชิญอาจารย์/นักวิจัยที่สนใจเข้าร่วมงานในวันเวลาดังกล่าว โดยขอให้ส่งรายชื่อผู้เข้าร่วมสัมมนามาที่ คุณณัฐกานต์ ดาโอ๊ะ โทร ๐๒-๒๔๔-๕๘๐๐  ภายในวันจันทร์ที่ ๒๔ เมษายน ๒๕๖๐