ขอเชิญเชฟรุ่นใหญ่ รุ่นเล็ก เข้าร่วมการแข่งขันการปรุงอาหารด้วยสุดยอดวัตถุดิบปักษ์ใต้ ทั้ง 9 ประเภท อาทิเช่น กุ้งมังกร ภูเก็ต, หอยนางรม สุราษฎร์, เนื้อแพะ กระบี่, หมูย่าง ตรัง, กล้วยเล็บมือนาง ชุมพร, ข้าวสังข์หยด พัทลุง, สาหร่ายพวงองุ่น พังงา, ไก่ศรีวิชัย นครศรีธรรมราช, ปูนิ่ม ระนอง ใครถนัดอะไร เลือกที่ชอบ ส่งใบสมัครได้ที่ Event9 Marketing Co.,Ltd. โทร.087-053-4335 รับจำนวนจำกัด !!!!

 

มหาวิทยาลัยสวนดุสิตในสื่อมวลชน กับพิธีเปิดงานมหกรรม สืบสานศาสตร์ศิลป์ ส่งเสริมสยาม สู่ความยั่งยืน
ประกาศมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เรื่อง ขายทอดตลาดพัสดุ จำนวน ๗๔ รายการ