ผู้ช่วยศาสตราจารย์พัทธนันท์ ศรีม่วง ประธานหลักสูตรโภชนาการและการประกอบอาหาร คณาจารย์ประจำหลักสูตร และนักศึกษาชั้นปีที่ 2 จำนวน 90 คน เข้าศึกษาดูงาน ณ ฝ่ายโภชนาการ โรงพยาบาลรามาธิบดี โดยรับเกียรติจาก คุณกนกพร อมรวิชิตเวช และ คุณรวิวรรณ มาทอง นักวิชาการโภชนาการ บรรยายพร้อมนำชมกระบวนการทำงานของฝ่ายผลิต ฝ่ายบริการอาหาร และกระบวนการล้างทำความสะอาดภาชนะและอุปกรณ์ต่างๆ และได้เข้าศึกษาดูงานครัวการบินไทย สนามบินสุวรรณภูมิ ซึ่งได้รับเกียรติจากผู้จัดการฝึกอบรมและพัฒนาบุคลากร ครัวการบินไทย บรรยายเกี่ยวกับต้นกำเนิดการจัดการบริการอาหารบนเครื่องบิน ชนิดของอาหาร ตลอดจนขั้นตอนของการบรรจุอาหาร และการล้างทำความสะอาด เมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน 2560