หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ โรงเรียนการเรือน วิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดกิจกรรมบูรณาการการเรียนการสอนรายวิชาปฏิบัติการอาหารทุกรายวิชา ในภาคเรียนที่ ๒/๒๕๖๐  โดยจัดสอบปฏิบัติในรูปแบบของการจัดเลี้ยงและการบริการอาหารของนักศึกษาในวันที่ ๓ พฤษภาคม ๒๕๖๑ เวลา ๐๘.๐๐ – ๒๒.๐๐ น. ณ หอประชุม มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี