หลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ วิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดอบรมโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรและนักศึกษา ด้านอาหารและการบริการ ในกิจกรรม เชฟสัญจรเพื่อพัฒนาเพิ่มพูนทักษะและประสบการณ์ด้านอาหารยุโรป  กิจกรรมจัดขึ้นในวันที่ 10 -11 เมษายน 2562 เวลา 08.30-16.30 ณ ห้องประชุม อาคารดร.สุขุม เฉลยทรัพย์ และห้องปฏิบัติการอาหารนานาชาติ อาคารแววเที่ยงธรรม มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี