สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดโครงการพัฒนานักศึกษาด้านทักษะทางวิชาชีพทางอาหารและการบริการ : กิจกรรมที่ ๓ การพัฒนาผู้ให้บริการด้านอาหารและเครื่องดื่ม (Smart Service Providers) ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างทักษะด้านการบริการอาหารและเครื่องดื่มให้แก่นักศึกษาจากผู้ที่มีประสบการณ์จริงให้มีความพร้อมความสามารถและเป็นการสร้างโอกาสในการปฏิบัติงานได้จริงในโอกาสต่อไป โดยได้เชิญคุณภิญโญ เต็งรัง ตำแหน่งผู้จัดการทั่วไป จากโรงแรมธรรมรินทร์ธนา มาเป็นวิทยากรบรรยายเชิงปฏิบัติการในหัวข้อ “การบริการอาหารและเครื่องดื่มอย่างมืออาชีพ” แก่นักศึกษา จำนวน ๓๕ คน ณ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง อำเภอห้วยยอด จังหวัดตรัง (ห้องดุสิตขจร) ในวันอังคารที่ ๒๖ พฤศจิกายน ๒๕๖๒ เวลา ๐๙.๐๐ – ๑๒.๐๐ น.