สาขาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ลำปาง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดกิจกรรมสร้างสรรค์ผลงานการสอบปฏิบัติในรูปแบบการประยุกต์และจัดเสิร์ฟอาหารไทยร่วมสมัยและการผลิตขนมปังและเบเกอรี่ ในรูปแบบ Set Menu โดยได้รับเกียรติจากผู้อำนวยการดร.ขวัญนภา สุขครและคุณวชิรวิทย์ อ่ำดี เป็นคณะกรรมการให้คะแนนแก่นักศึกษา ร่วมกับผู้รับผิดชอบวิชา โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์อรรถ  ขันสี  และอาจารย์สังวาล  ชมพูจา ทั้งนี้ กิจกรรมดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของรายวิชาอาหารไทยร่วมสมัยและเทคนิคการผลิตเบเกอรี่ สาขาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ลำปาง วันที่ 2 และ 19 ธันวาคม 2562