มหาวิทยาลัยสวนดุสิต โดยศูนย์พัฒนาทุนมนุษย์ ร่วมกับ โรงเรียนการเรือน และงานอนามัยและสุขาภิบาล กองอาคารและสถานที่ ร่วมกันจัดอบรมหลักสูตรการสุขาภิบาลอาหารสำหรับผู้ประกอบกิจการ รุ่นที่ 6 เมื่อวันที่ 7 มีนาคม 2563 เวลา 09.00-17.00 น. ณ ห้องประชุม 201 ชั้น 2 ศูนย์พัฒนาทุนมนุษย์ ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้รับอนุมัติจากกรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข ให้เป็นหน่วยงานจัดการอบรม ผู้ประกอบกิจการและผู้สัมผัสอาหาร