หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาธุรกิจการบิน ดำเนินโครงการศึกษาดูงาน Future Career in Airline Services ประจำปีการศึกษา 2563 โดยนำนักศึกษาสาขาวิชาธุรกิจการบิน ชั้นปีที่ 3 เข้าศึกษาดูงานเกี่ยวกับ “โภชนาการและการจัดบริการอาหารบนเครื่องบิน” จากครัว THAI Catering ของ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) สำนักงานใหญ่ รวมถึงศึกษาดูงานเกี่ยวกับ “การจัดการงานบริการภาคพื้นดิน” ณ บริษัทการบินกรุงเทพ จำกัด  (มหาชน) สนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ กรุงเทพมหานคร  ระหว่างวันที่ 28 – 30  เดือนตุลาคม 2563