สาขาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ลำปาง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต นำโดย ผศ. อรรถ ขันสี อ.สังวาลย์ ชมภูจา และคุณภานุรักษ์ นันตระกูล ได้รับเกียรติเป็นวิทยากรในกิจกรรมฝึกอบรมถ่ายทอดองค์ความรู้หลักสูตรสำรับอาหารท้องถิ่นเพื่อรองรับการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพที่เหมาะสมสอดคล้องกับการบริหารจัดการท่องเที่ยวของกลุ่มแม่บ้านตำบลแม่ยม อำเภอเมืองแพร่ จังหวัดแพร่ จัดโดย วิทยาลัยชุมชนแพร่ ระหว่างวันที่ 16 – 18 มิถุนายน 2564