อาจารย์ปัทมา กาญจนรักษ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ได้รับเกียรติเป็นกรรมการตัดสินการแข่งขันทักษะวิชาชีพสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ จากหน่วยงาน วิทยาลัยเทคนิคตรัง จัดการแข่งขันทักษะวิชาชีพอาหารและโภชนาการทักษะการออกแบบและการประกอบอาหารไทยสู่มาตรฐานสากล ระดับ ปวส. ประเภทอาหารไทยฟิวชั่นพร้อมจำหน่าย อาชีวศึกษาจังหวัดตรัง ในวันที่ ๒๓ ธันวาคม ๒๕๖๔ ตั้งแต่เวลา ๐๙.๐๐ – ๑๒.๐๐ น. ณ แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ วิทยาลัยเทคนิคตรัง อำเภอเมือง จังหวัดตรัง