ศูนย์การศึกษา ลำปาง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นพพร แพทย์รัตน์ และผู้ช่วยศาสตราจารย์อรรถ ขันสีพร้อมคณะ เดินทางมอบผลิตภัณฑ์จากศูนย์ลำปาง คือ ครัวซองต์งาขี้ม้อน สโคนลำไย  น้ำจิ้มสุกี้บาร์บีคิวกระทะร้อน ที่ผลิตขึ้นใหม่ตามโครงการยกระดับพัฒนาผลิตภัณฑ์สู่การต่อยอดเชิงพาณิชย์ให้แก่อธิการบดี และผู้บริหารของมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เนื่องในโอกาสสวัสดีปีใหม่ 2565  ณ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันที่ 16 ธันวาคม 2564