วันที่ 27 ธันวาคม 2564 เวลา 9.00 – 15.00 น. สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ลำปาง จัดอบรมระยะสั้น หลักสูตร “ปาท่องโก๋ สังขยาใบเตย และน้ำเต้าหู้” ภายใต้โครงการบริการวิชาการหลักสูตรระยะสั้น รูปแบบครัวสาธิต (Suandusit Short Cooking Demo Class)

โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์อรรถ ขันสี ประธานหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ศูนย์การศึกษา ลำปาง เป็นวิทยากรสาธิต ซึ่งการอบรมครั้งนี้ได้บริการวิชาการถ่ายทอดความรู้ให้แก่บุคคลทั่วไปที่สนใจได้เพิ่มพูนความรู้ความเข้าใจ และมีแนวทางในการพัฒนาศักยภาพที่สูงขึ้น ณ ห้องปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ลำปาง