โครงการอาหารกลางวัน 1 (ครัวสวนดุสิต) สำนักกิจการพิเศษ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดกิจกรรมพัฒนาบุคลากร อบรมหลักสูตรการทำเค้กส้ม และเค้กวานิลลา โดยมี อาจารย์ปรมะ รอดม่วง และอาจารย์จันทรกานต์ ทรงเดช อาจารย์ประจำโรงเรียนการเรือน เป็นวิทยากรถ่ายทอดองค์ความรู้ พร้อมสาธิตการทำเค้กส้ม และเค้กวานิลลา ให้กับแม่ครัว ผู้ช่วยแม่ครัว และผู้เกี่ยวข้องด้านอาหาร ณ ครัวผลิตอาหาร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน 2565