สำนักกิจการพิเศษ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดประชุมการประกันคุณภาพด้านอาหาร โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานการประชุม และมอบนโยบายการดำเนินงานด้านการผลิตอาหาร การตรวจสอบ ควบคุมคุณภาพอาหารให้ได้ตามเกณฑ์มาตรฐาน โดยเน้นการบูรณาการเชื่อมโยงระหว่างโครงการในกำกับ สำนักกิจการพิเศษ และคณะ/หลักสูตรต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้อง รวมถึงการบริการให้กับโรงเรียนสาธิตละอออุทิศ ณ ห้องประชุมศาลาชื่นอารมณ์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน 2565