วันที่ 16 มิถุนายน 2565 หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษาลำปาง นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์อรรถ ขันสี ประธานหลักสูตรฯ และคณะ ได้รับเกียรติจากนิคมสร้างตนเองกิ่วลม กรมพัฒนาสังคมและสวัสดิการ จังหวัดลำปาง ในฐานะวิทยากรอบรมการแปรรูปพืชระยะสั้น ผลิตภัณฑ์ทางการเกษตร หลักสูตรการแปรรูปทองม้วนจากพืชและสมุนไพรในท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ 2565 ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวดำเนินการภายใต้พันธกิจบริการวิชาการของหลักสูตร ณ ศาลาเอนกประสงค์ บ้านร่มไตรรัตน์ จังหวัดลำปาง