มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรัง จัดโครงการเชฟพรีเมียม แคมป์ 2567 ระหว่างวันที่ 28 – 29 ตุลาคม 2566 โดยผู้เข้าอบรมได้เรียนรู้ อบรมเชิงปฏิบัติการทางด้านอาหารยุโรป อบรมเชิงปฏิบัติการทำเบเกอรี่ อบรมเชิงปฏิบัติการผสมเครื่องดื่ม ฝึกปฏิบัติการถ่ายภาพอาหาร กับคณาจารย์สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการและบุคลากร ที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญทางด้านอาหาร และกิจกรรมพบรุ่นพี่การเดินทางสู่การเป็นเชฟ มาถ่ายทอดประสบการณ์และความรู้ ให้แก่ผู้เข้าร่วมอบรมได้ร่วมกิจกรรม และได้รับเกียรติจาก ดร.ทรงศักดา ชยานุเคราะห์ ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษา ตรัง กล่าวต้อนรับผู้เข้าอบรม ในกิจกรรม Chill night party และผู้เข้าร่วมอบรมจะได้รับวุฒิบัตรหลังจากอบรม ณ ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรัง