หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ โรงเรียนการเรือน ศูนย์การศึกษาลำปาง ดำเนินการจัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การเพิ่มทักษะการประกอบอาหารเกาหลี” ให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 3 และบุคลากรของหลักสูตรฯ เพื่อให้มีความรู้และทักษะการประกอบอาหารเกาหลีเพิ่มขึ้น สามารถนำองค์ความรู้ไปต่อยอดในการทำงานในอนาคตได้ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการจัดการเรียนการสอนของรายวิชา อาหารเอเซียตะวันออก ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566 โดยได้รับเกียรติจาก ดร.ขวัญนภา สุขคร ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษา ลำปาง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต กล่าวเปิดโครงการ พร้อมด้วย อาจารย์นันทพร รุจิขจร ผู้เชี่ยวชาญการประกอบอาหารเกาหลีและอาจารย์ประจำคณะโรงเรียนการเรือน เป็นวิทยากรบรรยายและฝึกปฏิบัติ ดำเนินกิจกรรมโดยผศ.ราตรี เมฆวิลัย และผศ.สังวาลย์ ชมภูจา อาจารย์ผู้รับผิดชอบรายวิชา วันที่ 23-24 กุมภาพันธ์ 2567 ณ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษาลำปาง