โครงการอาหารกลางวัน 1 (ครัวสวนดุสิต) ร่วมกับ โครงการอาคารอเนกประสงค์ปฏิบัติการวิชาชีพธุรกิจ (โรงแรมสวนดุสิต เพลส) สำนักกิจการพิเศษ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมทบทวนความรู้ระบบบริหารงานคุณภาพ ISO โดยมี ดร.พัสสนันท์ แย้มฉ่ำไพร ผู้จัดการโครงการอาหารกลางวัน 1 (ครัวสวนดุสิต) เป็นวิทยากรบรรยายเรื่องกระบวนการจัดการอาหารปลอดภัยในธุรกิจบริการอาหาร Food Safety Management System in Catering แก่พนักงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อให้พนักงานมีความรู้ ความเข้าใจหลักปฏิบัติและข้อกำหนดของระบบบริหารงานคุณภาพ ISO ณ ห้องประชุม IT ชั้น 5 โรงแรมสวนดุสิต เพลส เมื่อวันที่ 15 มีนาคม 2566