รศ. ดร. สุขุม เฉลยทรัพย์ ประธานที่ปรึกษาอธิการบดี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการจัดงานไข่เจียวสวนดุสิต Contest เวทีแข่งขันทำอาหาร: รายเดี่ยว ชิงรางวัลชนะเลิศ ทัวร์ฝรั่งเศส-อิตาลี 2 ที่นั่ง ซึ่งมีผู้สมัครและส่งผลงาน 37 ราย โดย
– วันที่ 20 มีนาคม 2567 คณะกรรมการจะพิจารณาผลงานรอบคัดเลือก และ
– วันที่ 21 มีนาคม 2567 ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเข้ารอบ 30 คน
จัดโดยโรงเรียนการเรือน ร่วมกับ สวนดุสิตโพล มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ณ ห้องประชุมลำพอง 3 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันที่ 20 มีนาคม 2567