หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรัง จัดกิจกรรมบรรยายพิเศษเพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับไวน์ ในการเรียนการสอนรายวิชาการจัดบริการเครื่องดื่ม ในภาคการศึกษาที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2566 โดยเป็นการบูรณาการรายวิชาการจัดบริการเครื่องดื่ม และรายวิชาหลักการผสมเครื่องดื่ม ของนักศึกษาชั้นปีที่ 3 และนักศึกษาชั้นปีที่ 2 เพื่อให้การจัดการเรียนการสอนเกิดประโยชน์สูงสุดกับนักศึกษา โดยได้รับเกียรติจาก นายแพทย์พงศ์พีระ ตรีรัตนพันธุ์ และคุณคณัสนันท์ ตรีรัตน์พันธุ์ ผู้มีความรู้ความสามารถ มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ ความรู้เกี่ยวกับไวน์ ในวันที่ 1 เมษายน 67 เวลา 13.00 – 17.00 น. ณ หอประชุมเฟื่องฟ้า มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรัง อำเภอห้วยยอด จังหวัดตรัง