รองศาสตราจารย์ ดร.ณัฏฐารมณ์ จุฑาภัทร รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต เป็นประธานการประชุมสภาวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ครั้งที่ 5(8)/2558 โดยมีวาระสำคัญเรื่อง พิจารณาเปลี่ยนแปลงอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร จำนวน 8 หลักสูตร, พิจารณารายชื่อคณะอนุกรรมการประเมินผลการสอนของผู้ที่ขอกำหนดตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ และรองศาสตราจารย์ จำนวน 11 ราย ฯลฯ ณ ห้องประชุมกาหลา โรงแรมสวนดุสิต เพลส เมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม 2558  (ภาพ/ข่าว: สรรค์วเรศ)