ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชนะศึก นิชานนท์ รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและพัฒนาการศึกษา มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารหน่วยบริหารนวัตกรรมการวิจัย มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ครั้งที่ 1/2561 มีวาระสำคัญเรื่อง นโยบายด้านการวิจัยของมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ข้อบังคับมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ว่าด้วยหน่วยบริหารนวัตกรรมการวิจัย พ.ศ.2560 แผนปฏิบัติงานประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2561 แนวทางการนำงานวิจัยไปใช้ประโยชน์ แนวทางการดำเนินกิจกรรมจัดการความรู้และถ่ายทอดเทคโนโลยี ฯลฯ ณ ห้องประชุมลิขิต 1 โรงแรมสวนดุสิต เพลส มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันที่ 26 ธันวาคม พ.ศ. 2560 (ภาพ/ข่าว:พิพัฒน์พล เพ็ญเกิด)