หลักสูตรนิเทศศาสตรบัณฑิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดกิจกรรม Secret Dream ความลับของความฝัน ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของรายวิชา การสร้างสรรค์กิจกรรมพิเศษ ภายใต้การดูแลของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ดร.วรัตต์ อินทสระ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กฤษณพร ประสิทธิ์วิเศษ เป็นประธานฯกล่าวเปิดงาน และได้รับเกียรติจาก คุณวิทวัส รัตนบุญบารมี (ตามใจตุ๊ด) และคุณกัญญ์วรา แก้วจีน มิสทิฟฟานี่ยูนิเวิร์ส ปี 2018 มาเป็นวิทยากรรับเชิญในกิจกรรมนี้ จัดขึ้นเมื่อวันที่ 26 กันยายน 2561 ณ ลานกิจกรรมชั้น 1 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต